Back to top

Bạn đang ở đây

Ngày đăng: 20/07/2017 - 22:38
Sáng 20/7, tại Hội trường A601, Trường Bồi dưỡng cán bộ giáo dục Hà Nội đã trang trọng tổ chức lễ tổng kết và trao chứng chỉ lớp bồi dưỡng nghiệp vụ quản lý giáo dục cho 37 học viên đến từ các trường mầm non, tiểu học, trung học cơ sở thuộc 17 quận, huyện trên địa bàn thành phố Hà Nội.
 
Đến dự buổi lễ có ông Hoàng Đức Thuận - Phó Hiệu trưởng, bà Bùi Thị Kim Anh - Trưởng phòng Giáo vụ, kiêm giáo viên chủ nhiệm lớp, bà Đỗ Thị Ngọc Oanh - Trưởng khoa Giáo dục mầm non, đại diện lãnh đạo khoa và đội ngũ giáo viên giảng dạy từ các khoa Giáo dục mầm non, Tiểu học và Trung học cơ sở trong nhà trường, cùng toàn thể các anh chị học viên lớp bồi dưỡng.
 
Được khai giảng từ ngày 20/4/2017, lớp bồi dưỡng đã trải qua 03 tháng học tập và rèn luyện với mục tiêu nâng cao trình độ chuyên môn; đặc biệt là nghiệp vụ quản lý giáo dục theo chương trình quy định của Bộ GD&ĐT dành cho cán bộ quản lý trường mầm non, tiểu học, trung học cơ sở các quận, huyện, thị xã. Các module/ chuyên đề bồi dưỡng được các thầy cô giáo Trường Bồi dưỡng cán bộ giáo dục Hà Nội trực tiếp lên lớp giảng dạy đều đã thu hút sự tham gia tích cực của học viên thông qua các hoạt động dạy và học. Chương trình học tập lý thuyết vận dụng thực tiễn đã gắn kết lớp học hiệu quả hơn nữa với buổi tham quan thực tế tại Trung tâm chăm sóc và nuôi dưỡng người tâm thần số 2 tại xã Thụy An, Ba Vì, Hà Nội.
 
 
Thầy giáo Nguyễn Trường Sơn - Trưởng khoa Giáo dục thường xuyên - chuyên nghiệp tặng quà tại chương trình thực tế của lớp bồi dưỡng
 
 
Các anh chị học viên tham gia chương trình thực tế tại xã Thụy An, Ba Vì, Hà Nội 
 
Phát biểu tại buổi lễ tổng kết, bà Bùi Thị Kim Anh đã biểu dương tinh thần, thái độ, chất lượng học tập của cả lớp là một tập thể lớp Đoàn kết - Chăm học - Biết yêu thương và chia sẻ. Nhiều học viên đã luôn hăng hái, nhiệt tình vận dụng và trao đổi bài học vào thực tế ở cơ sở; đồng thời thường xuyên có những chia sẻ, phản hồi tích cực về những kiến thức bổ ích được truyền đạt, từ phương pháp giảng dạy chuyên môn cho đến các kỹ năng, nghiệp vụ của người quản lý.
 
Về kết quả học tập và khen thưởng, lớp bồi dưỡng nghiệp vụ cán bộ quản lý trường mầm non, tiểu học, trung học cơ sở năm 2017 đạt những kết quả cụ thể như sau:
+ Loại Giỏi: 17 học viên, chiếm 46%. Trong đó có 04 học viên được khen thưởng có kết quả học tập loại Giỏi và có nhiều thành tích trong công tác lớp.
+ Loại Khá: 20 học viên, chiếm 54%
+ Khen thưởng 02 học viên có nhiều hoạt động tích cực trong công tác lớp
 
Đại diện Ban giám hiệu nhà trường, ông Hoàng Đức Thuận, Phó Hiệu trưởng nhà trường phát biểu chúc mừng thành tích học tập và rèn luyện của 37 học viên, những cán bộ quản lý nguồn ở các cơ sở giáo dục. Trên cương vị một nhà quản lý giáo dục đi lên từ phòng giáo dục, đồng chí Phó Hiệu trưởng ở ngôi trường của các nhà giáo, các cán bộ quản lý, đã đặc biệt nhấn mạnh vào quá trình dạy và học tương tác gộp ba cấp: mầm non, tiểu học, trung học cơ sở trong một lớp bồi dưỡng. Đây là nét đổi mới trong phương pháp giảng dạy của đội ngũ giảng viên nhà trường, tạo môi trường học tập thuận lợi cho học viên. Qua đó, học viên có cái nhìn tổng quan, được trao đổi, chia sẻ và trau dồi kinh nghiệm nhiều hơn từ lý thuyết đến thực tiễn với những kỹ năng, nghiệp vụ quản lý giáo dục trong bối cảnh đổi mới căn bản và toàn diện giáo dục hiện nay.
 
Dưới đây là một số hình ảnh từ buổi Lễ tổng kết và trao chứng chỉ bồi dưỡng nghiệp vụ quản lý giáo dục cấp mầm non, tiểu học, trung học cơ sở năm 2017
 
 
 
Một số tiết mục văn nghệ đặc sắc của các anh chị học viên lớp bồi dưỡng
 
 
 Đại diện tập thể lớp tặng hoa tri ân lãnh đạo và thầy cô giáo nhà trường
 
 
 Ông Hoàng Đức Thuận trao chứng chỉ tốt nghiệp và giấy khen cho học viên
 
 
 Bà Bùi Thị Kim Anh trao chứng chỉ tốt nghiệp và giấy khen cho học viên
 
 
Tập thể lớp bồi dưỡng CBQL trường Mầm non, Tiểu học, Trung học cơ sở năm 2017 chụp ảnh lưu niệm với lãnh đạo và giảng viên nhà trường 
 
                                                                                    Bài và ảnh: Trung tâm TTTL

Mới cập nhật

          (GDTĐ) - Tạp chí GDTĐ xin giới thiệu sáng kiến kinh nghiệm của thầy giáo Đàm Duy Nguyên trường THCS Trưng Vương...
          Sáng 26/2 (tức 11 Tết Mậu Tuất), tại trường THPT Sơn Tây, ngành GD&ĐT Hà Nội long trọng tổ chức Lễ phát động...
          Sáng 20 /2/2018 (tức ngày mùng 5 Tết Mậu Tuất), Sở GD&ĐT Hà Nội phối hợp với huyện Thanh Trì long trọng tổ...
          Nhân dịp đón Xuân Mậu Tuất 2018, Bộ trưởng Phùng Xuân Nhạ đã gửi thư chúc năm mới tới toàn thể thầy cô giáo, học...
Trường Bồi dưỡng Cán bộ Giáo dục Hà Nội liên kết mở lớp Đại học theo hình thức vừa làm vừa học đặt tại Trường Bồi dưỡng...
          Sáng ngày 21 tháng 02 năm 2018, Trường Bồi dưỡng Cán bộ giáo dục Hà Nội đã tổ chức Gặp mặt đầu năm – Mừng Xuân...
         Sáng 25/1, ngành GD&ĐT Hà Nội tổ chức Hội nghị tổng kết công tác đào tạo, bồi dưỡng năm 2017 và triển khai kế...
          Thực hiện Công văn số 6473/UBND-KGVX ngày 20/12/2017 của UBND Thành phố về việc nghỉ Tết Nguyên đán Mậu Tuất năm...
          Ngày 21 tháng 12 năm 2017, Trường Bồi dưỡng Cán bộ giáo dục Hà Nội đã trang trọng tổ chức Lễ Tổng kết và trao...
          Trong hai ngày 24 và 25 tháng 11 năm 2017, Chi bộ Trường Bồi dưỡng Cán bộ giáo dục Hà Nội đã tổ chức Chương...