Back to top

Bạn đang ở đây

Ngày đăng: 12/01/2018 - 15:06
          Ngày 07 tháng 12 năm 2017, Trường Bồi dưỡng cán bộ giáo dục Hà Nội đã trang trọng tổ chức Lễ Tổng kết và trao chứng nhận tốt nghiệp lớp Bồi dưỡng Tổ trưởng chuyên môn trường THCS năm 2017.
          Đến dự buổi lễ có Thầy Hoàng Đức Thuận - Phó Hiệu trưởng, Cô Nguyễn Ngọc Hằng Minh – Trưởng khoa Giáo dục Trung học, Cô Hoàng Thị Ngọc – Giáo viên chủ nhiệm lớp 3, Cô Nguyễn Thị Minh Thu – Giáo viên chủ nhiệm lớp 4 và các Thầy (Cô) là cán bộ quản lý, giáo viên, chuyên viên các Khoa, Phòng, Trung tâm trong nhà trường.  Đặc biệt, chào mừng sự có mặt của 61 học viên lớp Bồi dưỡng Tổ trưởng chuyên môn trường THCS năm 2017.
          Tại buổi lễ, Cô Hoàng Thị Ngọc đã báo cáo tình hình học tập và rèn luyện của học viên. Trong báo cáo, thay mặt tập thể cán bộ, giáo viên giảng dạy, Cô Hoàng Thị Ngọc đánh giá cao kết quả đạt được và tinh thần hăng hái tham gia xây dựng bài, đặt ra nhiều vấn đề đang được quan tâm trong các nhà trường, nhiều tình huống trong thực tế công tác được đưa ra để cùng thảo luận, trao đổi học tập lẫn nhau trong mỗi giờ học của các học viên.
 
Cô Hoàng Thị Ngọc đọc báo cáo tổng kết lớp
          Đại diện Ban Giám hiệu nhà trường, Thầy Hoàng Đức Thuận - Phó Hiệu trưởng nhà trường chúc mừng thành tích học tập và rèn luyện của 61 học viên. Vượt qua khoảng cách địa lý, khắc phục mọi khó khăn, 61 học viên lớp bồi dưỡng Tổ trưởng chuyên môn trường THCS đã tụ hợp nơi đây để chia sẻ kinh nghiệm, học hỏi và giao lưu. Thật vui mừng, 100% học viên đạt tốt nghiệp từ loại khá trở lên. Thầy cũng nhấn mạnh: “Đích đến ở đây chính là kiến thức để làm việc đảm bảo khoa học và đạt hiệu quả”.
 
Thầy Hoàng Đức Thuận phát biểu tại buổi lễ
          Không chỉ dừng lại ở những buổi học lý thuyết, các học viên còn tham gia các hoạt động thực tế. Tại đây, các anh chị học viên đã thiết kế, tổ chức các hoạt động ứng dụng các kỹ năng sống để mỗi thành viên đều có thể tham gia và gắn kết. Hoạt động thực tế đã cho thấy các học viên không những là những giáo viên, những TTCM giỏi công việc nhà trường mà còn rất năng động tài ba trong thiết kế tổ chức các hoạt động phong trào. Đó chính là những phẩm chất cần thiết của những giáo viên thời đổi mới.
          Trong suốt quá trình học tập, với sự cố gắng của các học viên, dưới sự giúp đỡ và tạo điều kiện của lãnh đạo nhà trường, sự tận tâm của đội ngũ giảng viên, đặc biệt là sự nỗ lực học tập của học viên, tập thể lớp Bồi dưỡng Tổ trưởng chuyên môn trường THCS năm 2017 đã đạt được những kết quả đáng ghi nhận. Cụ thể như sau:
          - Lớp 3: Tổng số: 32 HV; tốt nghiệp: 32 HV (chiếm 100%). Trong đó, loại Giỏi: 13 HV (chiếm 40.6%), loại Khá 19 HV (chiếm 59.4%). Có 03 học viên được khen thưởng có kết quả học tập loại Giỏi và có nhiều thành tích trong công tác lớp. Đó là Lê Đình Biên, Nguyễn Thị Anh, Hoàng Thị Bảo Trang.
          - Lớp 4: Tổng số: 29 HV; tốt nghiệp: 29 HV (chiếm 100%). Trong đó, loại Giỏi: 11 HV (chiếm 38%), loại Khá 18 HV (chiếm 62%). Có 02 học viên được khen thưởng có kết quả học tập loại Giỏi và có nhiều thành tích trong công tác lớp. Đó là Nguyễn Như Minh, Nguyễn Thị Lan Phương.
          Cũng tại buổi tổng kết, học viên Lê Đình Biên đã đại diện tập thể học viên hai lớp gửi tới quý Thầy (Cô) giáo lời tri ân sâu sắc nhất; cảm ơn quý Thầy (Cô) đã nhiệt tình giảng dạy, trang bị cho học viên kiến thức một cách hệ thống về Tổ trưởng chuyên môn. Đó là những kinh nghiệm quý báu giúp các học viên học tập và làm việc hiệu quả tại đơn vị.
          Dưới đây là một số hình ảnh của lễ tổng kết và trao chứng nhận Bồi dưỡng TTCM trường THCS năm 2017:
 
 
 
Các tiết mục văn nghệ đặc sắc của các HV
 
 
 
 Xin chúc mừng thành tích của các học viên
 
 
Đại diện học viên tặng hoa tri ân Thầy (Cô)
 
Ảnh lưu niệm của tập thể lớp với cán bộ, giảng viên nhà trường
Bài và ảnh: Trung tâm TT - TL

Mới cập nhật

    Việc giáo dục Đạo đức ở Nhật Bản được thực hiện trong tất cả các hoạt động giáo dục ở nhà trường cũng như trong cuộc...
Chiều 19/12,  Bộ trưởng Phùng Xuân Nhạ đã có chỉ đạo cụ thể để khắc phục tình trạng điểm danh, ghi tên trong tập huấn, ...
Được thành lập theo Quyết định của Ủy ban hành chính Thành phố Hà Nội năm 1968, trải qua nửa thế kỷ xây dựng và phát...
            Ngày 15/11, trong không khí phấn khởi và rất đỗi tự hào, Trường Bồi dưỡng Cán bộ Giáo dục Hà Nội đã tổ chức...
Trường Bồi dưỡng Cán bộ giáo dục Hà Nội tổ chức Lễ kỷ niệm 50 năm thành lập (1968-2018) và đón nhận Huân chương lao động...
          Thực hiện Hướng dẫn số 3421/HDLT- SGD&ĐT- CĐN của Sở Giáo dục và Đào tạo và Công đoàn Ngành Giáo dục Hà Nội...
         Sáng ngày 11-10, Công đoàn ngành Giáo dục Hà Nội tổ chức lễ kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp phụ nữ...
Vừa qua, lãnh đạo và tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên toàn trường Bồi dưỡng cán bộ giáo dục Hà Nội đã có chuyến tham...
          Với mục tiêu bồi dưỡng, nâng cao kiến thức, nghiệp vụ, kỹ năng lãnh đạo quản lý trường Mầm non, Tiểu học, THCS...