Back to top

Bạn đang ở đây

Ngày đăng: 12/01/2018 - 15:06
          Ngày 07 tháng 12 năm 2017, Trường Bồi dưỡng cán bộ giáo dục Hà Nội đã trang trọng tổ chức Lễ Tổng kết và trao chứng nhận tốt nghiệp lớp Bồi dưỡng Tổ trưởng chuyên môn trường THCS năm 2017.
          Đến dự buổi lễ có Thầy Hoàng Đức Thuận - Phó Hiệu trưởng, Cô Nguyễn Ngọc Hằng Minh – Trưởng khoa Giáo dục Trung học, Cô Hoàng Thị Ngọc – Giáo viên chủ nhiệm lớp 3, Cô Nguyễn Thị Minh Thu – Giáo viên chủ nhiệm lớp 4 và các Thầy (Cô) là cán bộ quản lý, giáo viên, chuyên viên các Khoa, Phòng, Trung tâm trong nhà trường.  Đặc biệt, chào mừng sự có mặt của 61 học viên lớp Bồi dưỡng Tổ trưởng chuyên môn trường THCS năm 2017.
          Tại buổi lễ, Cô Hoàng Thị Ngọc đã báo cáo tình hình học tập và rèn luyện của học viên. Trong báo cáo, thay mặt tập thể cán bộ, giáo viên giảng dạy, Cô Hoàng Thị Ngọc đánh giá cao kết quả đạt được và tinh thần hăng hái tham gia xây dựng bài, đặt ra nhiều vấn đề đang được quan tâm trong các nhà trường, nhiều tình huống trong thực tế công tác được đưa ra để cùng thảo luận, trao đổi học tập lẫn nhau trong mỗi giờ học của các học viên.
 
Cô Hoàng Thị Ngọc đọc báo cáo tổng kết lớp
          Đại diện Ban Giám hiệu nhà trường, Thầy Hoàng Đức Thuận - Phó Hiệu trưởng nhà trường chúc mừng thành tích học tập và rèn luyện của 61 học viên. Vượt qua khoảng cách địa lý, khắc phục mọi khó khăn, 61 học viên lớp bồi dưỡng Tổ trưởng chuyên môn trường THCS đã tụ hợp nơi đây để chia sẻ kinh nghiệm, học hỏi và giao lưu. Thật vui mừng, 100% học viên đạt tốt nghiệp từ loại khá trở lên. Thầy cũng nhấn mạnh: “Đích đến ở đây chính là kiến thức để làm việc đảm bảo khoa học và đạt hiệu quả”.
 
Thầy Hoàng Đức Thuận phát biểu tại buổi lễ
          Không chỉ dừng lại ở những buổi học lý thuyết, các học viên còn tham gia các hoạt động thực tế. Tại đây, các anh chị học viên đã thiết kế, tổ chức các hoạt động ứng dụng các kỹ năng sống để mỗi thành viên đều có thể tham gia và gắn kết. Hoạt động thực tế đã cho thấy các học viên không những là những giáo viên, những TTCM giỏi công việc nhà trường mà còn rất năng động tài ba trong thiết kế tổ chức các hoạt động phong trào. Đó chính là những phẩm chất cần thiết của những giáo viên thời đổi mới.
          Trong suốt quá trình học tập, với sự cố gắng của các học viên, dưới sự giúp đỡ và tạo điều kiện của lãnh đạo nhà trường, sự tận tâm của đội ngũ giảng viên, đặc biệt là sự nỗ lực học tập của học viên, tập thể lớp Bồi dưỡng Tổ trưởng chuyên môn trường THCS năm 2017 đã đạt được những kết quả đáng ghi nhận. Cụ thể như sau:
          - Lớp 3: Tổng số: 32 HV; tốt nghiệp: 32 HV (chiếm 100%). Trong đó, loại Giỏi: 13 HV (chiếm 40.6%), loại Khá 19 HV (chiếm 59.4%). Có 03 học viên được khen thưởng có kết quả học tập loại Giỏi và có nhiều thành tích trong công tác lớp. Đó là Lê Đình Biên, Nguyễn Thị Anh, Hoàng Thị Bảo Trang.
          - Lớp 4: Tổng số: 29 HV; tốt nghiệp: 29 HV (chiếm 100%). Trong đó, loại Giỏi: 11 HV (chiếm 38%), loại Khá 18 HV (chiếm 62%). Có 02 học viên được khen thưởng có kết quả học tập loại Giỏi và có nhiều thành tích trong công tác lớp. Đó là Nguyễn Như Minh, Nguyễn Thị Lan Phương.
          Cũng tại buổi tổng kết, học viên Lê Đình Biên đã đại diện tập thể học viên hai lớp gửi tới quý Thầy (Cô) giáo lời tri ân sâu sắc nhất; cảm ơn quý Thầy (Cô) đã nhiệt tình giảng dạy, trang bị cho học viên kiến thức một cách hệ thống về Tổ trưởng chuyên môn. Đó là những kinh nghiệm quý báu giúp các học viên học tập và làm việc hiệu quả tại đơn vị.
          Dưới đây là một số hình ảnh của lễ tổng kết và trao chứng nhận Bồi dưỡng TTCM trường THCS năm 2017:
 
 
 
Các tiết mục văn nghệ đặc sắc của các HV
 
 
 
 Xin chúc mừng thành tích của các học viên
 
 
Đại diện học viên tặng hoa tri ân Thầy (Cô)
 
Ảnh lưu niệm của tập thể lớp với cán bộ, giảng viên nhà trường
Bài và ảnh: Trung tâm TT - TL

Mới cập nhật

Vừa qua, lãnh đạo và tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên toàn trường Bồi dưỡng cán bộ giáo dục Hà Nội đã có chuyến tham...
          Với mục tiêu bồi dưỡng, nâng cao kiến thức, nghiệp vụ, kỹ năng lãnh đạo quản lý trường Mầm non, Tiểu học, THCS...
DANH SÁCH LÃNH ĐẠO TRỰC DỊP NGHỈ LỄ QUỐC KHÁNH 02/9   STT Thời gian Họ và tên Chức vụ
Trường Bồi dưỡng Cán bộ Giáo dục Hà Nội tổ chức liên kết với trường Đại học Sư phạm Hà Nội bồi dưỡng theo tiêu chuẩn chức...
Trường Bồi dưỡng Cán bộ Giáo dục Hà Nội thông báo kế hoạch tổ chức lớp như sau: 1. Chương trình và chứng chỉ bồi dưỡng...
Trường Bồi dưỡng Cán bộ Giáo dục Hà Nội thông báo lịch tập trung ôn tập thi tuyển lớp Cử nhân Quản lý Giáo dục K13 như...
          Hôm nay, ngày 25 tháng 7 năm 2018, Trường Bồi dưỡng Cán bộ Giáo dục Hà Nội đã trang trọng tổ chức Lễ Tổng kết và...
Từ ngày 17/7 đến ngày 24/7/2018 khoa GDTrH đã tổ chức chuyên đề cập nhật thông tin cho cán bộ quản lý trường THCS những...
          Sáng ngày 11/7, tại Hội trường A601, Trường Bồi dưỡng cán bộ giáo dục Hà Nội tổ chức tập huấn cho hơn 400 học...
SỞ GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO HÀ NỘI TRƯỜNG BỒI DƯỠNG CÁN BỘ GIÁO DỤC HÀ NỘI   THÔNG BÁO PHÁT HÀNH HỒ SƠ YÊU CẦU, HỒ SƠ MỜI THẦU
     Hòa chung không khí tưng bừng phấn khởi của thiếu nhi cả nước, Chi đoàn trường Bồi dưỡng cán bộ giáo dục Hà Nội tổ...