Back to top

Bạn đang ở đây

Ngày đăng: 26/09/2017 - 10:52
        Ngày 22 tháng 09 năm 2017, Trường Bồi dưỡng cán bộ giáo dục Hà Nội đã trang trọng tổ chức Lễ Tổng kết và trao chứng nhận tốt nghiệp lớp Bồi dưỡng nghiệp vụ quản lý trường mầm non tư thục K1 – 2017. 
         Đến dự buổi lễ có Thầy Hoàng Đức Thuận - Phó Hiệu trưởng, Cô Bùi Thị Kim Anh - Trưởng phòng Giáo vụ, Cô Hoàng Thị Hoài – Phó Trưởng khoa Giáo dục Mầm non, Thầy Nguyễn Hồng Phong – Giáo viên chủ nhiệm lớp và các Thầy (Cô) là cán bộ quản lý, giáo viên, chuyên viên các Khoa, Phòng, Trung tâm trong nhà trường.  Đặc biệt, chào mừng sự có mặt của 28/30 học viên lớp bồi dưỡng nghiệp vụ quản lý trường mầm non tư thục K1 – 2017.
         Tại buổi lễ, Thầy Nguyễn Hồng Phong - giáo viên chủ nhiệm, đã báo cáo tình hình học tập và rèn luyện của lớp. Trong báo cáo, Thầy có nhấn mạnh: “Buổi tổng kết này không phải là sự kết thúc, các bạn đang đặt những bước đầu tiên của nghề quản lý giáo dục vào một lĩnh vực quan trọng được xã hội quan tâm. Cụ thể là quản lý tổ chức hoạt động chăm sóc nuôi dưỡng và giáo dục trẻ mầm non. Nghề cao quý này còn đòi hỏi ở chúng ta sự nhiệt tình, say mê với nghề, hết lòng thương yêu con trẻ, có trình độ chuyên môn vững vàng, hiểu biết về giáo dục trẻ một cách đầy đủ…”.
 
Thầy Nguyễn Hồng Phong đọc Báo cáo tổng kết lớp
 
        Đại diện Ban giám hiệu nhà trường, Thầy Hoàng Đức Thuận - Phó Hiệu trưởng nhà trường phát biểu chúc mừng thành tích học tập và rèn luyện của 28 học viên. Thầy nhấn mạnh vai trò của người cán bộ quản lý giáo dục đối với sự phát triển của nhà trường, tất cả vì học sinh thân yêu, tránh đặt lợi ích kinh tế lên trên lợi ích của người học.
 
Thầy Hoàng Đức Thuận - Phó Hiệu trưởng phát biểu
 
        Sau hơn 3 tháng học tập và rèn luyện với mục tiêu nâng cao trình độ chuyên môn, đặc biệt là nghiệp vụ quản lý trường mầm non tư thục. Các chuyên đề bồi dưỡng được các thầy cô giáo Trường Bồi dưỡng cán bộ giáo dục Hà Nội trực tiếp lên lớp giảng dạy đều đã thu hút sự tham gia tích cực của học viên thông qua các hoạt động dạy và học. Không chỉ dừng lại ở những buổi học lý thuyết, các học viên còn được nhà trường tổ chức một số buổi học tại cơ sở. Đây là dịp để các học viên đối chiếu, vận dụng lý thuyết với  thực hành; đồng thời, là cơ hội gắn kết lớp học hiệu quả hơn nữa.
        Trong suốt quá trình học tập, với sự cố gắng của các học viên, dưới sự ủng hộ của lãnh đạo nhà trường, sự tận tâm của của Thầy Nguyễn Hồng Phong - giáo viên chủ nhiệm, sự nhiệt tình của đội ngũ giảng viên, tập thể lớp Bồi dưỡng nghiệp vụ quản lý trường mầm non tư thục K1 - 2017 đã đạt được những kết quả đáng ghi nhận. Cụ thể như sau: 
        Trong tổng số 30 học viên có 28 học viên tốt nghiệp (chiếm 93%), 02 học viên bảo lưu (chiếm 07%); 07 học viên xếp loại giỏi (chiếm 23%) trong đó có 03 học viên được khen thưởng có nhiều thành tích trong công tác lớp: Nguyễn Thị Thúy Điệp, Vũ Văn Huân, Vũ Thị Phương Nga; 21 học viên xếp loại khá (chiếm 70%).
        Trong lời phát biểu tri ân các Thầy (Cô) Trường Bồi dưỡng cán bộ giáo dục Hà Nội, học viên Nguyễn Thị Thúy Điệp đã bày tỏ lòng cảm ơn sâu sắc tới tập thể các thầy cô đã giảng dạy và nhệt tình chia sẻ những kinh nghiệm quý giá về chuyên môn, về nghiệp vụ quản lý nhà trường; tạo cơ hội để các học viên được hỏi hỏi và làm việc cùng nhau.
 
Học viên Nguyễn Thị Thúy Điệp phát biểu cảm ơn 
       
Dưới đây là một số hình ảnh của lễ tổng kết
 
Tiết mục văn nghệ chào mừng của tập thể lớp
 
Cô giáo Hoàng Thị Hoài trao giấy khen và chứng nhận cho học viên
 
Cô giáo Bùi Thị Kim Anh trao giấy khen và chứng nhận cho học viên
 
Thầy giáo Nguyễn Hồng Phong trao chứng nhận cho học viên
 
 
 
 
Đại diện học viên tặng hoa tri ân cán bộ, giảng viên nhà trường
 
Tập thể lớp chụp ảnh lưu niệm với giảng viên nhà trường 
Bài và ảnh: Trung tâm TT-TL

Mới cập nhật

Được thành lập theo Quyết định của Ủy ban hành chính Thành phố Hà Nội năm 1968, trải qua nửa thế kỷ xây dựng và phát...
            Ngày 15/11, trong không khí phấn khởi và rất đỗi tự hào, Trường Bồi dưỡng Cán bộ Giáo dục Hà Nội đã tổ chức...
Trường Bồi dưỡng Cán bộ giáo dục Hà Nội tổ chức Lễ kỷ niệm 50 năm thành lập (1968-2018) và đón nhận Huân chương lao động...
          Thực hiện Hướng dẫn số 3421/HDLT- SGD&ĐT- CĐN của Sở Giáo dục và Đào tạo và Công đoàn Ngành Giáo dục Hà Nội...
         Sáng ngày 11-10, Công đoàn ngành Giáo dục Hà Nội tổ chức lễ kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp phụ nữ...
Vừa qua, lãnh đạo và tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên toàn trường Bồi dưỡng cán bộ giáo dục Hà Nội đã có chuyến tham...
          Với mục tiêu bồi dưỡng, nâng cao kiến thức, nghiệp vụ, kỹ năng lãnh đạo quản lý trường Mầm non, Tiểu học, THCS...
DANH SÁCH LÃNH ĐẠO TRỰC DỊP NGHỈ LỄ QUỐC KHÁNH 02/9   STT Thời gian Họ và tên Chức vụ
Trường Bồi dưỡng Cán bộ Giáo dục Hà Nội tổ chức liên kết với trường Đại học Sư phạm Hà Nội bồi dưỡng theo tiêu chuẩn chức...
Trường Bồi dưỡng Cán bộ Giáo dục Hà Nội thông báo kế hoạch tổ chức lớp như sau: 1. Chương trình và chứng chỉ bồi dưỡng...