Back to top

Bạn đang ở đây

Ngày đăng: 15/01/2018 - 11:14
          Ngày 21 tháng 12 năm 2017, Trường Bồi dưỡng Cán bộ giáo dục Hà Nội đã trang trọng tổ chức Lễ Tổng kết và trao chứng nhận tốt nghiệp lớp Bồi dưỡng Cán bộ quản lý và Tổ trưởng chuyên môn trường Tiểu học năm 2017. 
          Đến dự buổi lễ có sự hiện diện của Cô Nguyễn Thị Yến Phương - Hiệu trưởng nhà trường; Cô Bùi Thị Kim Anh - Trưởng phòng Giáo vụ; Cô Nguyễn Huyền Trang – Trưởng khoa Giáo dục Tiểu học; Cô Hoàng Yến, Cô Trần Thị Mai, Thầy Phùng Quốc Dương – Giáo viên chủ nhiệm các lớp và các Thầy (Cô) là cán bộ quản lý, giáo viên, chuyên viên các Khoa, Phòng, Trung tâm trong nhà trường.  Đặc biệt, chào mừng sự có mặt của 11 học viên lớp Cán bộ quản lý và 40 học viên lớp Tổ trưởng chuyên môn trường Tiểu học năm 2017. 
          Đại diện Ban Giám hiệu nhà trường, Cô Nguyễn Thị Yến Phương - Hiệu trưởng nhà trường phát biểu chúc mừng thành tích xuất sắc của 51 học viên. Cô nhấn mạnh vai trò của người cán bộ đối với sự phát triển của nhà trường. Đây là đội ngũ cốt cán, cánh chim đầu đàn trong việc đổi mới căn bản và toàn diện nền giáo dục; là người tiên phong, lực lượng nòng cốt trong thực hiện chương trình giáo dục phổ thông mới. Mỗi Thầy (Cô) sẽ vận dụng những kiến thức trong nhà trường vào thực tiễn công tác tại địa phương.
 
         Cô Nguyễn Thị Yến Phương phát biểu tại buổi lễ
          Tại buổi lễ, cô Hoàng Yến – đại diện giáo viên chủ nhiệm, đã báo cáo tình hình học tập và rèn luyện của lớp. Trong báo cáo, Cô đánh giá cao sự nhiệt tình tham gia các hoạt động, phong trào của trường, lớp; sự chủ động tích cực trao đổi, học hỏi kinh nghiệm lẫn nhau của các học viên.
 
Cô Hoàng Yến báo cáo kết quả học tập của học viên
          Trong suốt quá trình học tập, dưới sự giúp đỡ, tạo điều kiện của lãnh đạo nhà trường, sự tận tâm, nhiệt tình của các Thầy (Cô) giáo; đặc biệt là sự nỗ lực, cố gắng khắc phục mọi khó khăn, hoàn thành công việc tại đơn vị của các học viên, tập thể lớp Bồi dưỡng Cán bộ quản lý và Tổ trưởng chuyên môn trường Tiểu học năm 2017 đã đạt được những thành tích cao trong học tập. Cụ thể như sau:
          - Lớp CBQL: Tổng số: 11 HV; tốt nghiệp: 11 HV (chiếm 100%). Trong đó, loại Giỏi: 06 HV (chiếm 55%), loại Khá 05 HV (chiếm 45%). Có 02 học viên được khen thưởng có kết quả học tập loại Giỏi và có nhiều thành tích trong công tác lớp. Đó là Nguyễn Thị  Hiền Lương và Nguyễn Thị Thủy.
          - Lớp TTCM (lớp C): Tổng số: 20 HV; tốt nghiệp: 20 HV (chiếm 100%). Trong đó, loại Giỏi: 10 HV (chiếm 50%), loại Khá 10 HV (chiếm 50%). Có 04 học viên được khen thưởng có kết quả học tập loại Giỏi và có nhiều thành tích trong công tác lớp. Đó là Nguyễn Thị Kim Phượng, Hoàng Thị Thu Huyền, Nguyễn Thị Thanh Phương, Trần Thị Hậu.
          - Lớp TTCM (lớp D): Tổng số: 20 HV; tốt nghiệp: 20 HV (chiếm 100%). Trong đó, loại Giỏi: 10 HV (chiếm 50%), loại Khá 10 HV (chiếm 50%). Có 04 học viên được khen thưởng có kết quả học tập loại Giỏi và có nhiều thành tích trong công tác lớp. Đó là Trần Thị Thanh Hương, Lê Chung Thủy, Nguyễn Thị Hậu, Nguyễn Thị Trang.
          Trong lời phát biểu tri ân trường Bồi dưỡng cán bộ giáo dục Hà Nội, học viên Nguyễn Thị Hiền Lương đã bày tỏ lòng cảm ơn sâu sắc tới tập thể Thầy (Cô) đã nhiệt tình giảng dạy, chia sẻ những kinh nghiệm quý giá về chuyên môn, nghiệp vụ quản lý nhà trường.
          Dưới đây là một số hình ảnh của lễ tổng kết và trao chứng chỉ lớp Bồi dưỡng CBQL và TTCM trường Tiểu học năm 2017. 
 
 
 
 
 
Xin chúc mừng thành tích xuất sắc của các học viên
 
 
Đại diện học viên tặng hoa tri ân tập thể cán bộ, giáo viên nhà trường
 
Bài và ảnh: Trung tâm TT - TL

Mới cập nhật

Vừa qua, lãnh đạo và tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên toàn trường Bồi dưỡng cán bộ giáo dục Hà Nội đã có chuyến tham...
          Với mục tiêu bồi dưỡng, nâng cao kiến thức, nghiệp vụ, kỹ năng lãnh đạo quản lý trường Mầm non, Tiểu học, THCS...
DANH SÁCH LÃNH ĐẠO TRỰC DỊP NGHỈ LỄ QUỐC KHÁNH 02/9   STT Thời gian Họ và tên Chức vụ
Trường Bồi dưỡng Cán bộ Giáo dục Hà Nội tổ chức liên kết với trường Đại học Sư phạm Hà Nội bồi dưỡng theo tiêu chuẩn chức...
Trường Bồi dưỡng Cán bộ Giáo dục Hà Nội thông báo kế hoạch tổ chức lớp như sau: 1. Chương trình và chứng chỉ bồi dưỡng...
Trường Bồi dưỡng Cán bộ Giáo dục Hà Nội thông báo lịch tập trung ôn tập thi tuyển lớp Cử nhân Quản lý Giáo dục K13 như...
          Hôm nay, ngày 25 tháng 7 năm 2018, Trường Bồi dưỡng Cán bộ Giáo dục Hà Nội đã trang trọng tổ chức Lễ Tổng kết và...
Từ ngày 17/7 đến ngày 24/7/2018 khoa GDTrH đã tổ chức chuyên đề cập nhật thông tin cho cán bộ quản lý trường THCS những...
          Sáng ngày 11/7, tại Hội trường A601, Trường Bồi dưỡng cán bộ giáo dục Hà Nội tổ chức tập huấn cho hơn 400 học...
SỞ GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO HÀ NỘI TRƯỜNG BỒI DƯỠNG CÁN BỘ GIÁO DỤC HÀ NỘI   THÔNG BÁO PHÁT HÀNH HỒ SƠ YÊU CẦU, HỒ SƠ MỜI THẦU
     Hòa chung không khí tưng bừng phấn khởi của thiếu nhi cả nước, Chi đoàn trường Bồi dưỡng cán bộ giáo dục Hà Nội tổ...