Back to top

Bạn đang ở đây

Ngày đăng: 15/01/2018 - 11:14
          Ngày 21 tháng 12 năm 2017, Trường Bồi dưỡng Cán bộ giáo dục Hà Nội đã trang trọng tổ chức Lễ Tổng kết và trao chứng nhận tốt nghiệp lớp Bồi dưỡng Cán bộ quản lý và Tổ trưởng chuyên môn trường Tiểu học năm 2017. 
          Đến dự buổi lễ có sự hiện diện của Cô Nguyễn Thị Yến Phương - Hiệu trưởng nhà trường; Cô Bùi Thị Kim Anh - Trưởng phòng Giáo vụ; Cô Nguyễn Huyền Trang – Trưởng khoa Giáo dục Tiểu học; Cô Hoàng Yến, Cô Trần Thị Mai, Thầy Phùng Quốc Dương – Giáo viên chủ nhiệm các lớp và các Thầy (Cô) là cán bộ quản lý, giáo viên, chuyên viên các Khoa, Phòng, Trung tâm trong nhà trường.  Đặc biệt, chào mừng sự có mặt của 11 học viên lớp Cán bộ quản lý và 40 học viên lớp Tổ trưởng chuyên môn trường Tiểu học năm 2017. 
          Đại diện Ban Giám hiệu nhà trường, Cô Nguyễn Thị Yến Phương - Hiệu trưởng nhà trường phát biểu chúc mừng thành tích xuất sắc của 51 học viên. Cô nhấn mạnh vai trò của người cán bộ đối với sự phát triển của nhà trường. Đây là đội ngũ cốt cán, cánh chim đầu đàn trong việc đổi mới căn bản và toàn diện nền giáo dục; là người tiên phong, lực lượng nòng cốt trong thực hiện chương trình giáo dục phổ thông mới. Mỗi Thầy (Cô) sẽ vận dụng những kiến thức trong nhà trường vào thực tiễn công tác tại địa phương.
 
         Cô Nguyễn Thị Yến Phương phát biểu tại buổi lễ
          Tại buổi lễ, cô Hoàng Yến – đại diện giáo viên chủ nhiệm, đã báo cáo tình hình học tập và rèn luyện của lớp. Trong báo cáo, Cô đánh giá cao sự nhiệt tình tham gia các hoạt động, phong trào của trường, lớp; sự chủ động tích cực trao đổi, học hỏi kinh nghiệm lẫn nhau của các học viên.
 
Cô Hoàng Yến báo cáo kết quả học tập của học viên
          Trong suốt quá trình học tập, dưới sự giúp đỡ, tạo điều kiện của lãnh đạo nhà trường, sự tận tâm, nhiệt tình của các Thầy (Cô) giáo; đặc biệt là sự nỗ lực, cố gắng khắc phục mọi khó khăn, hoàn thành công việc tại đơn vị của các học viên, tập thể lớp Bồi dưỡng Cán bộ quản lý và Tổ trưởng chuyên môn trường Tiểu học năm 2017 đã đạt được những thành tích cao trong học tập. Cụ thể như sau:
          - Lớp CBQL: Tổng số: 11 HV; tốt nghiệp: 11 HV (chiếm 100%). Trong đó, loại Giỏi: 06 HV (chiếm 55%), loại Khá 05 HV (chiếm 45%). Có 02 học viên được khen thưởng có kết quả học tập loại Giỏi và có nhiều thành tích trong công tác lớp. Đó là Nguyễn Thị  Hiền Lương và Nguyễn Thị Thủy.
          - Lớp TTCM (lớp C): Tổng số: 20 HV; tốt nghiệp: 20 HV (chiếm 100%). Trong đó, loại Giỏi: 10 HV (chiếm 50%), loại Khá 10 HV (chiếm 50%). Có 04 học viên được khen thưởng có kết quả học tập loại Giỏi và có nhiều thành tích trong công tác lớp. Đó là Nguyễn Thị Kim Phượng, Hoàng Thị Thu Huyền, Nguyễn Thị Thanh Phương, Trần Thị Hậu.
          - Lớp TTCM (lớp D): Tổng số: 20 HV; tốt nghiệp: 20 HV (chiếm 100%). Trong đó, loại Giỏi: 10 HV (chiếm 50%), loại Khá 10 HV (chiếm 50%). Có 04 học viên được khen thưởng có kết quả học tập loại Giỏi và có nhiều thành tích trong công tác lớp. Đó là Trần Thị Thanh Hương, Lê Chung Thủy, Nguyễn Thị Hậu, Nguyễn Thị Trang.
          Trong lời phát biểu tri ân trường Bồi dưỡng cán bộ giáo dục Hà Nội, học viên Nguyễn Thị Hiền Lương đã bày tỏ lòng cảm ơn sâu sắc tới tập thể Thầy (Cô) đã nhiệt tình giảng dạy, chia sẻ những kinh nghiệm quý giá về chuyên môn, nghiệp vụ quản lý nhà trường.
          Dưới đây là một số hình ảnh của lễ tổng kết và trao chứng chỉ lớp Bồi dưỡng CBQL và TTCM trường Tiểu học năm 2017. 
 
 
 
 
 
Xin chúc mừng thành tích xuất sắc của các học viên
 
 
Đại diện học viên tặng hoa tri ân tập thể cán bộ, giáo viên nhà trường
 
Bài và ảnh: Trung tâm TT - TL

Mới cập nhật

Thực hiện công văn số 1975/SGDĐT-TCCB ngày 24/5/2018 của Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội về việc triển khai thực hiện Chỉ...
SỞ GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO HÀ NỘI TRƯỜNG BỒI DƯỠNG CÁN BỘ GIÁO DỤC HÀ NỘI  
          Trong 02 ngày 19 và 20 tháng 4, lãnh đạo, cán bộ quản lý cùng toàn thể giáo viên, nhân viên các đơn vị khoa,...
          Ngày 06 tháng 4 năm 2018 đoàn công tác Trường Bồi dưỡng cán bộ giáo dục Hà Nội đã có buổi làm việc với Trường...
     Thực hiện kế hoạch đào tạo, bồi dưỡng công chức, viên chức ngành GD&ĐT Hà Nội năm 2018, ngày 05/4 Trường Bồi...
Nhằm bồi dưỡng cho đội ngũ cốt cán những vấn đề tổng quát của chương trình lớp 1 mới đồng thời xác định  các giải pháp...
SỞ GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO HÀ NỘI TRƯỜNG BỒI DƯỠNG CÁN BỘ GIÁO DỤC Số: 13/BDCB-GDTrH V/v: Mở lớp “BD giáo viên GDCD THPT...
          (GDTĐ) - Tạp chí GDTĐ xin giới thiệu sáng kiến kinh nghiệm của thầy giáo Đàm Duy Nguyên trường THCS Trưng Vương...
          Sáng 26/2 (tức 11 Tết Mậu Tuất), tại trường THPT Sơn Tây, ngành GD&ĐT Hà Nội long trọng tổ chức Lễ phát động...
          Sáng 20 /2/2018 (tức ngày mùng 5 Tết Mậu Tuất), Sở GD&ĐT Hà Nội phối hợp với huyện Thanh Trì long trọng tổ...