Back to top

Bạn đang ở đây

Ngày đăng: 15/01/2018 - 11:14
          Ngày 21 tháng 12 năm 2017, Trường Bồi dưỡng Cán bộ giáo dục Hà Nội đã trang trọng tổ chức Lễ Tổng kết và trao chứng nhận tốt nghiệp lớp Bồi dưỡng Cán bộ quản lý và Tổ trưởng chuyên môn trường Tiểu học năm 2017. 
          Đến dự buổi lễ có sự hiện diện của Cô Nguyễn Thị Yến Phương - Hiệu trưởng nhà trường; Cô Bùi Thị Kim Anh - Trưởng phòng Giáo vụ; Cô Nguyễn Huyền Trang – Trưởng khoa Giáo dục Tiểu học; Cô Hoàng Yến, Cô Trần Thị Mai, Thầy Phùng Quốc Dương – Giáo viên chủ nhiệm các lớp và các Thầy (Cô) là cán bộ quản lý, giáo viên, chuyên viên các Khoa, Phòng, Trung tâm trong nhà trường.  Đặc biệt, chào mừng sự có mặt của 11 học viên lớp Cán bộ quản lý và 40 học viên lớp Tổ trưởng chuyên môn trường Tiểu học năm 2017. 
          Đại diện Ban Giám hiệu nhà trường, Cô Nguyễn Thị Yến Phương - Hiệu trưởng nhà trường phát biểu chúc mừng thành tích xuất sắc của 51 học viên. Cô nhấn mạnh vai trò của người cán bộ đối với sự phát triển của nhà trường. Đây là đội ngũ cốt cán, cánh chim đầu đàn trong việc đổi mới căn bản và toàn diện nền giáo dục; là người tiên phong, lực lượng nòng cốt trong thực hiện chương trình giáo dục phổ thông mới. Mỗi Thầy (Cô) sẽ vận dụng những kiến thức trong nhà trường vào thực tiễn công tác tại địa phương.
 
         Cô Nguyễn Thị Yến Phương phát biểu tại buổi lễ
          Tại buổi lễ, cô Hoàng Yến – đại diện giáo viên chủ nhiệm, đã báo cáo tình hình học tập và rèn luyện của lớp. Trong báo cáo, Cô đánh giá cao sự nhiệt tình tham gia các hoạt động, phong trào của trường, lớp; sự chủ động tích cực trao đổi, học hỏi kinh nghiệm lẫn nhau của các học viên.
 
Cô Hoàng Yến báo cáo kết quả học tập của học viên
          Trong suốt quá trình học tập, dưới sự giúp đỡ, tạo điều kiện của lãnh đạo nhà trường, sự tận tâm, nhiệt tình của các Thầy (Cô) giáo; đặc biệt là sự nỗ lực, cố gắng khắc phục mọi khó khăn, hoàn thành công việc tại đơn vị của các học viên, tập thể lớp Bồi dưỡng Cán bộ quản lý và Tổ trưởng chuyên môn trường Tiểu học năm 2017 đã đạt được những thành tích cao trong học tập. Cụ thể như sau:
          - Lớp CBQL: Tổng số: 11 HV; tốt nghiệp: 11 HV (chiếm 100%). Trong đó, loại Giỏi: 06 HV (chiếm 55%), loại Khá 05 HV (chiếm 45%). Có 02 học viên được khen thưởng có kết quả học tập loại Giỏi và có nhiều thành tích trong công tác lớp. Đó là Nguyễn Thị  Hiền Lương và Nguyễn Thị Thủy.
          - Lớp TTCM (lớp C): Tổng số: 20 HV; tốt nghiệp: 20 HV (chiếm 100%). Trong đó, loại Giỏi: 10 HV (chiếm 50%), loại Khá 10 HV (chiếm 50%). Có 04 học viên được khen thưởng có kết quả học tập loại Giỏi và có nhiều thành tích trong công tác lớp. Đó là Nguyễn Thị Kim Phượng, Hoàng Thị Thu Huyền, Nguyễn Thị Thanh Phương, Trần Thị Hậu.
          - Lớp TTCM (lớp D): Tổng số: 20 HV; tốt nghiệp: 20 HV (chiếm 100%). Trong đó, loại Giỏi: 10 HV (chiếm 50%), loại Khá 10 HV (chiếm 50%). Có 04 học viên được khen thưởng có kết quả học tập loại Giỏi và có nhiều thành tích trong công tác lớp. Đó là Trần Thị Thanh Hương, Lê Chung Thủy, Nguyễn Thị Hậu, Nguyễn Thị Trang.
          Trong lời phát biểu tri ân trường Bồi dưỡng cán bộ giáo dục Hà Nội, học viên Nguyễn Thị Hiền Lương đã bày tỏ lòng cảm ơn sâu sắc tới tập thể Thầy (Cô) đã nhiệt tình giảng dạy, chia sẻ những kinh nghiệm quý giá về chuyên môn, nghiệp vụ quản lý nhà trường.
          Dưới đây là một số hình ảnh của lễ tổng kết và trao chứng chỉ lớp Bồi dưỡng CBQL và TTCM trường Tiểu học năm 2017. 
 
 
 
 
 
Xin chúc mừng thành tích xuất sắc của các học viên
 
 
Đại diện học viên tặng hoa tri ân tập thể cán bộ, giáo viên nhà trường
 
Bài và ảnh: Trung tâm TT - TL

Mới cập nhật

    Việc giáo dục Đạo đức ở Nhật Bản được thực hiện trong tất cả các hoạt động giáo dục ở nhà trường cũng như trong cuộc...
Chiều 19/12,  Bộ trưởng Phùng Xuân Nhạ đã có chỉ đạo cụ thể để khắc phục tình trạng điểm danh, ghi tên trong tập huấn, ...
Được thành lập theo Quyết định của Ủy ban hành chính Thành phố Hà Nội năm 1968, trải qua nửa thế kỷ xây dựng và phát...
            Ngày 15/11, trong không khí phấn khởi và rất đỗi tự hào, Trường Bồi dưỡng Cán bộ Giáo dục Hà Nội đã tổ chức...
Trường Bồi dưỡng Cán bộ giáo dục Hà Nội tổ chức Lễ kỷ niệm 50 năm thành lập (1968-2018) và đón nhận Huân chương lao động...
          Thực hiện Hướng dẫn số 3421/HDLT- SGD&ĐT- CĐN của Sở Giáo dục và Đào tạo và Công đoàn Ngành Giáo dục Hà Nội...
         Sáng ngày 11-10, Công đoàn ngành Giáo dục Hà Nội tổ chức lễ kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp phụ nữ...
Vừa qua, lãnh đạo và tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên toàn trường Bồi dưỡng cán bộ giáo dục Hà Nội đã có chuyến tham...
          Với mục tiêu bồi dưỡng, nâng cao kiến thức, nghiệp vụ, kỹ năng lãnh đạo quản lý trường Mầm non, Tiểu học, THCS...