Back to top

Bạn đang ở đây

Ngày đăng: 12/01/2018 - 14:03
               Sáng ngày 13 tháng 12 năm 2017, Trường Bồi dưỡng Cán bộ Giáo dục Hà Nội đã trang trọng tổ chức Lễ Tổng kết và trao chứng nhận tốt nghiệp lớp Bồi dưỡng Cán bộ quản lý trường THCS.
             Đến dự buổi lễ có sự hiện diện của Thầy Hoàng Đức Thuận - Phó Hiệu trưởng nhà trường, Cô Nguyễn Thị Lệ – Phó Trưởng khoa Giáo dục Trung học, Thầy Đặng Quang Huy – Giáo viên chủ nhiệm lớp 1, Cô Nguyễn Thị Thanh Mai – Giáo viên chủ nhiệm lớp 2 và các Thầy (Cô) là cán bộ quản lý, giáo viên, chuyên viên các Khoa, Phòng, Trung tâm trong nhà trường.  Đặc biệt, chào mừng sự có mặt của 37 học viên lớp Bồi dưỡng Cán bộ quản lý trường THCS.
               Tại buổi lễ, Thầy Đặng Quang Huy đã báo cáo tình hình học tập và rèn luyện của học viên 02 lớp CBQL THCS khóa học 2017. Các học viên trong lớp đều là các CBQL của các cơ sở, có nhiều thành tích trong công tác. Trong báo cáo, thay mặt tập thể cán bộ, giáo viên giảng dạy, Thầy Đặng Quang Huy biểu dương tinh thần học tập, cố gắng cân bằng mọi công việc của đơn vị để hoàn thành khóa học một cách tốt nhất của các học viên.
              Đại diện Ban Giám hiệu nhà trường, Thầy Hoàng Đức Thuận - Phó Hiệu trưởng nhà trường chúc mừng thành tích đã đạt được của 37 học viên. Nhà trường mong rằng những kiến thức qua mỗi buổi học sẽ giúp các học viên vận dụng vào thực tiễn có hiệu quả. Từ đó, nâng cao chất lượng nhà trường, góp phần nâng cao chất lượng giáo dục toàn ngành.
               Với mục tiêu nâng cao trình độ chuyên môn, đặc biệt là nghiệp vụ quản lý trường THCS, các chuyên đề bồi dưỡng của nhà trường đã thu hút sự tham gia tích cực của học viên trong mỗi giờ học như tinh thần hăng hái tham gia xây dựng bài; đặt ra nhiều vấn đề, tình huống trong thực tế công tác để cùng thảo luận, trao đổi. Bên cạnh đó, các học viên còn tham gia các hoạt động thực tế tại Hải Hòa – Thanh Hóa.
               Trong suốt quá trình học tập, với sự nhiệt tình giảng dạy của các Thầy (Cô) giáo; sự giúp đỡ, tạo điều kiện của Ban Giám hiệu và các phòng chức năng, đặc biệt là sự nỗ lực học tập của học viên, tập thể lớp Bồi dưỡng Cán bộ quản lý trường THCS  đã đạt được những kết quả đáng ghi nhận. Cụ thể như sau:
                - Lớp 1: Tổng số: 20 HV; tốt nghiệp: 19 HV (chiếm 95%). Trong đó, loại Giỏi: 08 HV (chiếm 40%), loại Khá 11 HV (chiếm 55%). Có 02 học viên được khen thưởng có kết quả học tập loại Giỏi và có nhiều thành tích trong công tác lớp. Đó là Tô Thị Bích Liên, Dương Thị Thanh.
                - Lớp 2: Tổng số: 19 HV; tốt nghiệp: 18 HV (chiếm 95%). Trong đó, loại Giỏi: 07 HV (chiếm 37%), loại Khá 11 HV (chiếm 58%). Có 02 học viên được khen thưởng có kết quả học tập loại Giỏi và có nhiều thành tích trong công tác lớp. Đó là Kiều Cao Dũng, Phạm Thị Xuân.
               Trong lời phát biểu tri ân trường Bồi dưỡng Cán bộ Giáo dục Hà Nội, các học viên đã bày tỏ lòng cảm ơn sâu sắc tới tập thể các thầy cô đã giảng dạy và nhiệt tình chia sẻ những kinh nghiệm quý giá về chuyên môn, về nghiệp vụ quản lý nhà trường giúp các học viên học tập và làm việc hiệu quả tại đơn vị.
               Dưới đây là một số hình ảnh của lễ tổng kết và trao chứng chỉ Bồi dưỡng Cán bộ quản lý trường THCS:
 
 
 
Xin chúc mừng thành tích đã đạt được của 37 học viên
 
Đại diện học viên tặng hoa tri ân Quí Thầy (Cô)
 
Bài và ảnh: Trung tâm TT - TL

Mới cập nhật

    Việc giáo dục Đạo đức ở Nhật Bản được thực hiện trong tất cả các hoạt động giáo dục ở nhà trường cũng như trong cuộc...
Chiều 19/12,  Bộ trưởng Phùng Xuân Nhạ đã có chỉ đạo cụ thể để khắc phục tình trạng điểm danh, ghi tên trong tập huấn, ...
Được thành lập theo Quyết định của Ủy ban hành chính Thành phố Hà Nội năm 1968, trải qua nửa thế kỷ xây dựng và phát...
            Ngày 15/11, trong không khí phấn khởi và rất đỗi tự hào, Trường Bồi dưỡng Cán bộ Giáo dục Hà Nội đã tổ chức...
Trường Bồi dưỡng Cán bộ giáo dục Hà Nội tổ chức Lễ kỷ niệm 50 năm thành lập (1968-2018) và đón nhận Huân chương lao động...
          Thực hiện Hướng dẫn số 3421/HDLT- SGD&ĐT- CĐN của Sở Giáo dục và Đào tạo và Công đoàn Ngành Giáo dục Hà Nội...
         Sáng ngày 11-10, Công đoàn ngành Giáo dục Hà Nội tổ chức lễ kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp phụ nữ...
Vừa qua, lãnh đạo và tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên toàn trường Bồi dưỡng cán bộ giáo dục Hà Nội đã có chuyến tham...
          Với mục tiêu bồi dưỡng, nâng cao kiến thức, nghiệp vụ, kỹ năng lãnh đạo quản lý trường Mầm non, Tiểu học, THCS...