Back to top

Bạn đang ở đây

Ngày đăng: 12/01/2018 - 14:03
               Sáng ngày 13 tháng 12 năm 2017, Trường Bồi dưỡng Cán bộ Giáo dục Hà Nội đã trang trọng tổ chức Lễ Tổng kết và trao chứng nhận tốt nghiệp lớp Bồi dưỡng Cán bộ quản lý trường THCS.
             Đến dự buổi lễ có sự hiện diện của Thầy Hoàng Đức Thuận - Phó Hiệu trưởng nhà trường, Cô Nguyễn Thị Lệ – Phó Trưởng khoa Giáo dục Trung học, Thầy Đặng Quang Huy – Giáo viên chủ nhiệm lớp 1, Cô Nguyễn Thị Thanh Mai – Giáo viên chủ nhiệm lớp 2 và các Thầy (Cô) là cán bộ quản lý, giáo viên, chuyên viên các Khoa, Phòng, Trung tâm trong nhà trường.  Đặc biệt, chào mừng sự có mặt của 37 học viên lớp Bồi dưỡng Cán bộ quản lý trường THCS.
               Tại buổi lễ, Thầy Đặng Quang Huy đã báo cáo tình hình học tập và rèn luyện của học viên 02 lớp CBQL THCS khóa học 2017. Các học viên trong lớp đều là các CBQL của các cơ sở, có nhiều thành tích trong công tác. Trong báo cáo, thay mặt tập thể cán bộ, giáo viên giảng dạy, Thầy Đặng Quang Huy biểu dương tinh thần học tập, cố gắng cân bằng mọi công việc của đơn vị để hoàn thành khóa học một cách tốt nhất của các học viên.
              Đại diện Ban Giám hiệu nhà trường, Thầy Hoàng Đức Thuận - Phó Hiệu trưởng nhà trường chúc mừng thành tích đã đạt được của 37 học viên. Nhà trường mong rằng những kiến thức qua mỗi buổi học sẽ giúp các học viên vận dụng vào thực tiễn có hiệu quả. Từ đó, nâng cao chất lượng nhà trường, góp phần nâng cao chất lượng giáo dục toàn ngành.
               Với mục tiêu nâng cao trình độ chuyên môn, đặc biệt là nghiệp vụ quản lý trường THCS, các chuyên đề bồi dưỡng của nhà trường đã thu hút sự tham gia tích cực của học viên trong mỗi giờ học như tinh thần hăng hái tham gia xây dựng bài; đặt ra nhiều vấn đề, tình huống trong thực tế công tác để cùng thảo luận, trao đổi. Bên cạnh đó, các học viên còn tham gia các hoạt động thực tế tại Hải Hòa – Thanh Hóa.
               Trong suốt quá trình học tập, với sự nhiệt tình giảng dạy của các Thầy (Cô) giáo; sự giúp đỡ, tạo điều kiện của Ban Giám hiệu và các phòng chức năng, đặc biệt là sự nỗ lực học tập của học viên, tập thể lớp Bồi dưỡng Cán bộ quản lý trường THCS  đã đạt được những kết quả đáng ghi nhận. Cụ thể như sau:
                - Lớp 1: Tổng số: 20 HV; tốt nghiệp: 19 HV (chiếm 95%). Trong đó, loại Giỏi: 08 HV (chiếm 40%), loại Khá 11 HV (chiếm 55%). Có 02 học viên được khen thưởng có kết quả học tập loại Giỏi và có nhiều thành tích trong công tác lớp. Đó là Tô Thị Bích Liên, Dương Thị Thanh.
                - Lớp 2: Tổng số: 19 HV; tốt nghiệp: 18 HV (chiếm 95%). Trong đó, loại Giỏi: 07 HV (chiếm 37%), loại Khá 11 HV (chiếm 58%). Có 02 học viên được khen thưởng có kết quả học tập loại Giỏi và có nhiều thành tích trong công tác lớp. Đó là Kiều Cao Dũng, Phạm Thị Xuân.
               Trong lời phát biểu tri ân trường Bồi dưỡng Cán bộ Giáo dục Hà Nội, các học viên đã bày tỏ lòng cảm ơn sâu sắc tới tập thể các thầy cô đã giảng dạy và nhiệt tình chia sẻ những kinh nghiệm quý giá về chuyên môn, về nghiệp vụ quản lý nhà trường giúp các học viên học tập và làm việc hiệu quả tại đơn vị.
               Dưới đây là một số hình ảnh của lễ tổng kết và trao chứng chỉ Bồi dưỡng Cán bộ quản lý trường THCS:
 
 
 
Xin chúc mừng thành tích đã đạt được của 37 học viên
 
Đại diện học viên tặng hoa tri ân Quí Thầy (Cô)
 
Bài và ảnh: Trung tâm TT - TL

Mới cập nhật

          (GDTĐ) - Tạp chí GDTĐ xin giới thiệu sáng kiến kinh nghiệm của thầy giáo Đàm Duy Nguyên trường THCS Trưng Vương...
          Sáng 26/2 (tức 11 Tết Mậu Tuất), tại trường THPT Sơn Tây, ngành GD&ĐT Hà Nội long trọng tổ chức Lễ phát động...
          Sáng 20 /2/2018 (tức ngày mùng 5 Tết Mậu Tuất), Sở GD&ĐT Hà Nội phối hợp với huyện Thanh Trì long trọng tổ...
          Nhân dịp đón Xuân Mậu Tuất 2018, Bộ trưởng Phùng Xuân Nhạ đã gửi thư chúc năm mới tới toàn thể thầy cô giáo, học...
Trường Bồi dưỡng Cán bộ Giáo dục Hà Nội liên kết mở lớp Đại học theo hình thức vừa làm vừa học đặt tại Trường Bồi dưỡng...
          Sáng ngày 21 tháng 02 năm 2018, Trường Bồi dưỡng Cán bộ giáo dục Hà Nội đã tổ chức Gặp mặt đầu năm – Mừng Xuân...
         Sáng 25/1, ngành GD&ĐT Hà Nội tổ chức Hội nghị tổng kết công tác đào tạo, bồi dưỡng năm 2017 và triển khai kế...
          Thực hiện Công văn số 6473/UBND-KGVX ngày 20/12/2017 của UBND Thành phố về việc nghỉ Tết Nguyên đán Mậu Tuất năm...
          Ngày 21 tháng 12 năm 2017, Trường Bồi dưỡng Cán bộ giáo dục Hà Nội đã trang trọng tổ chức Lễ Tổng kết và trao...
          Trong hai ngày 24 và 25 tháng 11 năm 2017, Chi bộ Trường Bồi dưỡng Cán bộ giáo dục Hà Nội đã tổ chức Chương...
          Ngày 07 tháng 12 năm 2017, Trường Bồi dưỡng cán bộ giáo dục Hà Nội đã trang trọng tổ chức Lễ Tổng kết và trao...