Back to top

Bạn đang ở đây

Ngày đăng: 12/01/2018 - 14:03
               Sáng ngày 13 tháng 12 năm 2017, Trường Bồi dưỡng Cán bộ Giáo dục Hà Nội đã trang trọng tổ chức Lễ Tổng kết và trao chứng nhận tốt nghiệp lớp Bồi dưỡng Cán bộ quản lý trường THCS.
             Đến dự buổi lễ có sự hiện diện của Thầy Hoàng Đức Thuận - Phó Hiệu trưởng nhà trường, Cô Nguyễn Thị Lệ – Phó Trưởng khoa Giáo dục Trung học, Thầy Đặng Quang Huy – Giáo viên chủ nhiệm lớp 1, Cô Nguyễn Thị Thanh Mai – Giáo viên chủ nhiệm lớp 2 và các Thầy (Cô) là cán bộ quản lý, giáo viên, chuyên viên các Khoa, Phòng, Trung tâm trong nhà trường.  Đặc biệt, chào mừng sự có mặt của 37 học viên lớp Bồi dưỡng Cán bộ quản lý trường THCS.
               Tại buổi lễ, Thầy Đặng Quang Huy đã báo cáo tình hình học tập và rèn luyện của học viên 02 lớp CBQL THCS khóa học 2017. Các học viên trong lớp đều là các CBQL của các cơ sở, có nhiều thành tích trong công tác. Trong báo cáo, thay mặt tập thể cán bộ, giáo viên giảng dạy, Thầy Đặng Quang Huy biểu dương tinh thần học tập, cố gắng cân bằng mọi công việc của đơn vị để hoàn thành khóa học một cách tốt nhất của các học viên.
              Đại diện Ban Giám hiệu nhà trường, Thầy Hoàng Đức Thuận - Phó Hiệu trưởng nhà trường chúc mừng thành tích đã đạt được của 37 học viên. Nhà trường mong rằng những kiến thức qua mỗi buổi học sẽ giúp các học viên vận dụng vào thực tiễn có hiệu quả. Từ đó, nâng cao chất lượng nhà trường, góp phần nâng cao chất lượng giáo dục toàn ngành.
               Với mục tiêu nâng cao trình độ chuyên môn, đặc biệt là nghiệp vụ quản lý trường THCS, các chuyên đề bồi dưỡng của nhà trường đã thu hút sự tham gia tích cực của học viên trong mỗi giờ học như tinh thần hăng hái tham gia xây dựng bài; đặt ra nhiều vấn đề, tình huống trong thực tế công tác để cùng thảo luận, trao đổi. Bên cạnh đó, các học viên còn tham gia các hoạt động thực tế tại Hải Hòa – Thanh Hóa.
               Trong suốt quá trình học tập, với sự nhiệt tình giảng dạy của các Thầy (Cô) giáo; sự giúp đỡ, tạo điều kiện của Ban Giám hiệu và các phòng chức năng, đặc biệt là sự nỗ lực học tập của học viên, tập thể lớp Bồi dưỡng Cán bộ quản lý trường THCS  đã đạt được những kết quả đáng ghi nhận. Cụ thể như sau:
                - Lớp 1: Tổng số: 20 HV; tốt nghiệp: 19 HV (chiếm 95%). Trong đó, loại Giỏi: 08 HV (chiếm 40%), loại Khá 11 HV (chiếm 55%). Có 02 học viên được khen thưởng có kết quả học tập loại Giỏi và có nhiều thành tích trong công tác lớp. Đó là Tô Thị Bích Liên, Dương Thị Thanh.
                - Lớp 2: Tổng số: 19 HV; tốt nghiệp: 18 HV (chiếm 95%). Trong đó, loại Giỏi: 07 HV (chiếm 37%), loại Khá 11 HV (chiếm 58%). Có 02 học viên được khen thưởng có kết quả học tập loại Giỏi và có nhiều thành tích trong công tác lớp. Đó là Kiều Cao Dũng, Phạm Thị Xuân.
               Trong lời phát biểu tri ân trường Bồi dưỡng Cán bộ Giáo dục Hà Nội, các học viên đã bày tỏ lòng cảm ơn sâu sắc tới tập thể các thầy cô đã giảng dạy và nhiệt tình chia sẻ những kinh nghiệm quý giá về chuyên môn, về nghiệp vụ quản lý nhà trường giúp các học viên học tập và làm việc hiệu quả tại đơn vị.
               Dưới đây là một số hình ảnh của lễ tổng kết và trao chứng chỉ Bồi dưỡng Cán bộ quản lý trường THCS:
 
 
 
Xin chúc mừng thành tích đã đạt được của 37 học viên
 
Đại diện học viên tặng hoa tri ân Quí Thầy (Cô)
 
Bài và ảnh: Trung tâm TT - TL

Mới cập nhật

Vừa qua, lãnh đạo và tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên toàn trường Bồi dưỡng cán bộ giáo dục Hà Nội đã có chuyến tham...
          Với mục tiêu bồi dưỡng, nâng cao kiến thức, nghiệp vụ, kỹ năng lãnh đạo quản lý trường Mầm non, Tiểu học, THCS...
DANH SÁCH LÃNH ĐẠO TRỰC DỊP NGHỈ LỄ QUỐC KHÁNH 02/9   STT Thời gian Họ và tên Chức vụ
Trường Bồi dưỡng Cán bộ Giáo dục Hà Nội tổ chức liên kết với trường Đại học Sư phạm Hà Nội bồi dưỡng theo tiêu chuẩn chức...
Trường Bồi dưỡng Cán bộ Giáo dục Hà Nội thông báo kế hoạch tổ chức lớp như sau: 1. Chương trình và chứng chỉ bồi dưỡng...
Trường Bồi dưỡng Cán bộ Giáo dục Hà Nội thông báo lịch tập trung ôn tập thi tuyển lớp Cử nhân Quản lý Giáo dục K13 như...
          Hôm nay, ngày 25 tháng 7 năm 2018, Trường Bồi dưỡng Cán bộ Giáo dục Hà Nội đã trang trọng tổ chức Lễ Tổng kết và...
Từ ngày 17/7 đến ngày 24/7/2018 khoa GDTrH đã tổ chức chuyên đề cập nhật thông tin cho cán bộ quản lý trường THCS những...
          Sáng ngày 11/7, tại Hội trường A601, Trường Bồi dưỡng cán bộ giáo dục Hà Nội tổ chức tập huấn cho hơn 400 học...
SỞ GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO HÀ NỘI TRƯỜNG BỒI DƯỠNG CÁN BỘ GIÁO DỤC HÀ NỘI   THÔNG BÁO PHÁT HÀNH HỒ SƠ YÊU CẦU, HỒ SƠ MỜI THẦU
     Hòa chung không khí tưng bừng phấn khởi của thiếu nhi cả nước, Chi đoàn trường Bồi dưỡng cán bộ giáo dục Hà Nội tổ...