Back to top

Bạn đang ở đây

Ngày đăng: 13/09/2018 - 15:24
          Sáng ngày 09 tháng 9 năm 2018, Trường Bồi dưỡng cán bộ giáo dục Hà Nội đã trang trọng tổ chức Lễ Tổng kết lớp Bồi dưỡng cán bộ quản lý trường Mầm non, Tiểu học, THCS khóa 3 năm 2018.
          Về phía Học viên Quản lý giáo dục, có sự hiện diện của Thầy Phạm Quang Trình – Giám đốc Trung tâm Bồi dưỡng nhà giáo và cán bộ quản lý. Về phía trường Bồi dưỡng cán bộ giáo dục Hà Nội, có sự hiện diện của Thầy Hoàng Đức Thuận - Phó Hiệu trưởng nhà trường, Cô Lê Thanh Hiền – Giáo viên chủ nhiệm và các Thầy (Cô) là cán bộ quản lý, giáo viên, chuyên viên các Khoa, Phòng, Trung tâm trong nhà trường.  Đặc biệt, chào mừng sự có mặt của 87 học viên lớp Bồi dưỡng cán bộ quản lý trường Mầm non, Tiểu học, THCS khóa 3 năm 2018.
          Tại lễ tổng kết, Cô Lê Thanh Hiền đã báo cáo tình hình học tập và rèn luyện của học viên. Tập thể cán bộ, giáo viên nhà trường đánh giá cao thái độ cầu tiến, nghiêm túc học hỏi; tinh thần đoàn kết, sự nỗ lực, cố gắng sắp xếp công việc khoa học để hoàn thành nhiệm vụ học tập một cách xuất sắc của học viên.
Cô Lê Thanh Hiền báo cáo kết quả học tập và rèn luyện của các HV
          Phát biểu tại buổi lễ, Thầy Phạm Quang Trình chúc mừng thành tích xuất sắc của 87 học viên. Đồng thời, Thầy cũng gửi lời cảm ơn sự hợp tác đào tạo, bồi dưỡng giữa hai nhà trường trong những năm qua.
Thầy Phạm Quang Trình phát biểu tại buổi lễ
          Đại diện trường Bồi dưỡng cán bộ giáo dục Hà Nội, Thầy Hoàng Đức Thuận –biểu dương tinh thần học tập của các học viên; cảm ơn sự phối hợp chặt chẽ của Học viện Quản lý giáo dục đã giúp nhà trường hoàn thành tốt nhiệm vụ mà cấp trên giao phó.
Thầy Hoàng Đức Thuận phát biểu tại lễ tổng kết
          Với sự nhiệt tình giảng dạy của các Thầy (Cô) giáo; sự giúp đỡ, tạo điều kiện của Ban Giám hiệu và các phòng chức năng hai nhà trường, đặc biệt là sự nỗ lực học tập của các học viên, chương trình bồi dưỡng CBQL trường Mầm non, Tiểu học, THCS khóa 3 năm 2018 đã hoàn thành đúng kế hoạch, đạt kết quả tốt. Cụ thể như sau:
          Tổng số: 87 HV; tốt nghiệp: 87 HV (chiếm 100%). Trong đó, loại Giỏi: 10 HV (chiếm 11.5%), loại Khá: 77 HV (chiếm 88.5%).
          Trong lời phát biểu tri ân nhà trường, các học viên đã bày tỏ tình cảm, lòng biết ơn sâu sắc nhất tới tập thể quí Thầy (Cô) đã trang bị cho học viên những kiến thức, kĩ năng và nhiệt tình chia sẻ kinh nghiệm. Đó là hành trang quý giá giúp các học viên có thể vận dụng trong công tác lãnh đạo nhà trường hiệu quả.
          Dưới đây là một số hình ảnh của lễ Bế giảng lớp Bồi dưỡng cán bộ quản lý trường Mầm non, Tiểu học, THCS khóa 3 năm 2018: 
 
 
 
 
Những tiết mục văn nghệ đặc sắc đến từ các HV
 
 
 
 
 
 
Các HV nhận giấy khen và chứng nhận tốt nghiệp
 
Đại diện HV phát biểu tri ân quí Thầy (Cô)
 
 
 
Tập thể lớp Bồi dưỡng CBQL trường Mầm non, Tiểu học, THCS Khóa 3 năm 2018
          Xin chúc mừng tất cả các học viên đã hoàn thành xuất sắc chương trình. Kính chúc quí Thầy (Cô) và các học viên sức khỏe, tận tâm và thành công trong sự nghiệp trồng người cao cả.
 
Bài và ảnh: Trung tâm TT-TL

Mới cập nhật

LỊCH TRỰC TẾT NGUYÊN ĐÁN KỶ HỢI 2019   Để đảm bảo tình hình an ninh trật tự trong dịp nghỉ Tết Nguyên Đán Kỷ Hợi -Nhà...
    Việc giáo dục Đạo đức ở Nhật Bản được thực hiện trong tất cả các hoạt động giáo dục ở nhà trường cũng như trong cuộc...
Chiều 19/12,  Bộ trưởng Phùng Xuân Nhạ đã có chỉ đạo cụ thể để khắc phục tình trạng điểm danh, ghi tên trong tập huấn, ...
Được thành lập theo Quyết định của Ủy ban hành chính Thành phố Hà Nội năm 1968, trải qua nửa thế kỷ xây dựng và phát...
            Ngày 15/11, trong không khí phấn khởi và rất đỗi tự hào, Trường Bồi dưỡng Cán bộ Giáo dục Hà Nội đã tổ chức...
Trường Bồi dưỡng Cán bộ giáo dục Hà Nội tổ chức Lễ kỷ niệm 50 năm thành lập (1968-2018) và đón nhận Huân chương lao động...
          Thực hiện Hướng dẫn số 3421/HDLT- SGD&ĐT- CĐN của Sở Giáo dục và Đào tạo và Công đoàn Ngành Giáo dục Hà Nội...
         Sáng ngày 11-10, Công đoàn ngành Giáo dục Hà Nội tổ chức lễ kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp phụ nữ...