Back to top

Bạn đang ở đây

Ngày đăng: 12/01/2018 - 14:30
          Ngày 15 tháng 12 năm 2017, Trường Bồi dưỡng Cán bộ Giáo dục Hà Nội đã trang trọng tổ chức Lễ Bế giảng lớp Bồi dưỡng cán bộ quản lý trường trung học phổ thông năm 2017.
          Về phía trường Đại học Giáo dục, có sự hiện diện của Thầy Phan Văn Thuần – Phó Hiệu trưởng nhà trường, Cô Mai Thị Khuyên – Phó Giám đốc Trung tâm Hợp tác đào tạo, bồi dưỡng. Về phía trường Bồi dưỡng Cán bộ Giáo dục Hà Nội, có sự hiện diện của Thầy Hoàng Đức Thuận - Phó Hiệu trưởng nhà trường, Cô Nguyễn Thị Bích Thủy – Phó Trưởng phòng Tổ chức hành chính, Cô Bùi Thị Kim Anh – Trưởng phòng Giáo vụ, Cô Nguyễn Ngọc Hằng Minh - Trưởng khoa Giáo dục Trung học, Cô Nguyễn Thị Lệ – Giáo viên chủ nhiệm và các Thầy (Cô) là cán bộ quản lý, giáo viên, chuyên viên các Khoa, Phòng, Trung tâm trong nhà trường.  Đặc biệt, chào mừng sự có mặt của 61 học viên lớp Bồi dưỡng cán bộ quản lý trường THPT năm 2017.
          Tại lễ bế giảng, Cô Nguyễn Thị Lệ đã báo cáo tình hình học tập và rèn luyện của học viên. Các học viên trong lớp đều là các CBQL, nguồn CBQL của các cơ sở, có nhiều thành tích trong công tác. Tập thể cán bộ, giáo viên nhà trường đánh giá cao thái độ cầu tiến, nghiêm túc học hỏi; tinh thần đoàn kết, giúp đỡ lẫn nhau trong học tập và cuộc sống; sự nỗ lực, cố gắng sắp xếp công việc khoa học để hoàn thành nhiệm vụ học tập một cách xuất sắc của học viên. Đây không chỉ là tinh thần, nhiệt huyết của nhà giáo mà còn là tố chất lãnh đạo của một nhà quản lý.
          Phát biểu tại buổi lễ, Thầy Phan Văn Thuần – Phó Hiệu trưởng trường Đại học Giáo dục chúc mừng thành tích xuất sắc của 61 học viên. Đồng thời, Thầy cũng gửi lời cảm ơn sự hợp tác đào tạo, bồi dưỡng giữa hai nhà trường trong những năm qua.
          Đại diện trường Bồi dưỡng Cán bộ Giáo dục Hà Nội, Thầy Hoàng Đức Thuận – Phó Hiệu trưởng nhà trường biểu dương tinh thần học tập của các học viên; cảm ơn sự phối hợp chặt chẽ của trường Đại học Giáo dục đã giúp trường Bồi dưỡng Cán bộ Giáo dục hoàn thành tốt nhiệm vụ mà cấp trên giao phó.
          Với sự nhiệt tình giảng dạy của các Thầy (Cô) giáo; sự giúp đỡ, tạo điều kiện của Ban Giám hiệu và các phòng chức năng của trường Đại học Giáo dục và trường Bồi dưỡng Cán bộ Giáo dục Hà Nội, đặc biệt là sự nỗ lực học tập của các học viên, chương trình bồi dưỡng CBQL trường THPT năm 2017 đã hoàn thành đúng kế hoạch, đạt kết quả tốt. Cụ thể như sau:
           Tổng số: 61 HV; tốt nghiệp: 61 HV (chiếm 100%). Trong đó, loại Giỏi: 15 HV (chiếm 24.59%), loại Khá: 46 HV (chiếm 75.41%). Có 13 học viên được khen thưởng có nhiều đóng góp trong các hoạt động của lớp.
          Trong lời phát biểu tri ân trường Đại học Giáo dục và trường Bồi dưỡng Cán bộ Giáo dục Hà Nội, các học viên đã bày tỏ tình cảm, lòng biết ơn sâu sắc nhất tới tập thể quí Thầy (Cô) đã trang bị kiến thức, kĩ năng, phương pháp giảng dạy và nhiệt tình chia sẻ những kinh nghiệm, sự tận tâm, lòng nhiệt huyết với nghề. Đó là hành trang phong phú, quý giá giúp các học viên có thể vận dụng trong công tác lãnh đạo nhà trường hiệu quả.
          Dưới đây là một số hình ảnh của lễ Bế giảng lớp Bồi dưỡng cán bộ quản lý trường THPT năm 2017:
 
Thầy Phan Văn Thuần trao chứng nhận tốt nghiệp cho các HV
 
Thầy Hoàng Đức Thuận trao chứng nhận tốt nghiệp cho các HV
 
Cô Nguyễn Ngọc Hằng Minh trao giấy khen cho các HV có nhiều thành tích trong công tác lớp
 
 
Tập thể lớp tặng hoa tri ân quí Thầy (Cô) giáo
Bài và ảnh: Trung tâm TT - TL

Mới cập nhật

    Việc giáo dục Đạo đức ở Nhật Bản được thực hiện trong tất cả các hoạt động giáo dục ở nhà trường cũng như trong cuộc...
Chiều 19/12,  Bộ trưởng Phùng Xuân Nhạ đã có chỉ đạo cụ thể để khắc phục tình trạng điểm danh, ghi tên trong tập huấn, ...
Được thành lập theo Quyết định của Ủy ban hành chính Thành phố Hà Nội năm 1968, trải qua nửa thế kỷ xây dựng và phát...
            Ngày 15/11, trong không khí phấn khởi và rất đỗi tự hào, Trường Bồi dưỡng Cán bộ Giáo dục Hà Nội đã tổ chức...
Trường Bồi dưỡng Cán bộ giáo dục Hà Nội tổ chức Lễ kỷ niệm 50 năm thành lập (1968-2018) và đón nhận Huân chương lao động...
          Thực hiện Hướng dẫn số 3421/HDLT- SGD&ĐT- CĐN của Sở Giáo dục và Đào tạo và Công đoàn Ngành Giáo dục Hà Nội...
         Sáng ngày 11-10, Công đoàn ngành Giáo dục Hà Nội tổ chức lễ kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp phụ nữ...
Vừa qua, lãnh đạo và tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên toàn trường Bồi dưỡng cán bộ giáo dục Hà Nội đã có chuyến tham...
          Với mục tiêu bồi dưỡng, nâng cao kiến thức, nghiệp vụ, kỹ năng lãnh đạo quản lý trường Mầm non, Tiểu học, THCS...