Back to top

Bạn đang ở đây

Ngày đăng: 23/04/2018 - 23:34
          Trong 02 ngày 19 và 20 tháng 4, lãnh đạo, cán bộ quản lý cùng toàn thể giáo viên, nhân viên các đơn vị khoa, phòng, trung tâm Trường Bồi dưỡng cán bộ giáo dục Hà Nội đã nồng nhiệt đón tiếp đoàn cán bộ, giảng viên trường Cao đẳng sư phạm Điện Biên tới thăm và làm việc tại trường.
          Tại phòng hội thảo, đón tiếp đoàn công tác là PGS.TS Nguyễn Thị Yến Phương - Hiệu trưởng cùng các cán bộ quản lý là lãnh đạo các khoa, phòng, trung tâm Trường Bồi dưỡng cán bộ giáo dục Hà Nội. Về phía trường Cao đẳng sư phạm Điện Biên có các cán bộ quản lý và giảng viên các khoa, phòng chức năng của trường.
          Tại buổi gặp mặt, đồng chí trưởng đoàn công tác đã giới thiệu thành phần đoàn và khái quát về hoạt động đào tạo, bồi dưỡng của trường Cao đẳng sư phạm miền núi vùng Tây Bắc. Trong phần phát biểu về công tác này, đồng chí đặc biệt mong muốn tìm hiểu về các hoạt động bồi dưỡng cán bộ quản lý, giáo viên, nhân viên của ngành GD&ĐT Thủ đô, cách thức tổ chức triển khai của trường Bồi dưỡng cán bộ giáo dục Hà Nội cũng như định hướng hoạt động của nhà trường trong thời gian tới.
Đại diện Trường Cao đẳng Sư phạm Điện Biên phát biểu tại buổi gặp mặt
          Phát biểu chào mừng đoàn cán bộ, giảng viên trường Cao đẳng sư phạm Điện Biên, đồng chí Hiệu trưởng Nguyễn Thị Yến Phương, thay mặt tập thể nhà trường chia sẻ kinh nghiệm tổ chức các hoạt động bồi dưỡng cán bộ quản lý, giáo viên, nhân viên toàn ngành GD&ĐT Hà Nội, khái quát chức năng, nhiệm vụ chiến lược, sứ mệnh của Trường Bồi dưỡng cán bộ giáo dục Hà Nội với tầm nhìn đến năm 2030.
PGS.TS Nguyễn Thị Yến Phương phát biểu chào mừng đoàn công tác
          Cũng trong chương trình làm việc, đoàn công tác được nghe giới thiệu từ đại diện các lãnh đạo khoa, phòng, trung tâm của nhà trường về các mặt hoạt động như: cách chọn nội dung chuyên đề phù hợp với học viên, cách thức tổ chức các chuyên đề và những kinh nghiệm trong việc bồi dưỡng đội ngũ cán bộ quản lý, giáo viên cấp THCS; trao đổi về cơ sở vật chất, khung cảnh sư phạm đáp ứng nhu cầu sư phạm của nhà trường; trao đổi về chức năng, nhiệm vụ của Trung tâm Thông tin - Tư liệu ngành GD&ĐT và những định hướng phát triển của  trung tâm trong thời gian tới với việc xây dựng thư viện điện tử, số hóa tài liệu và xây dựng trung tâm hội nghị trực tuyến. 
Đ/c Nguyễn Thị Bích Thủy - Phó Trưởng phòng Tổ chức Hành chính
 
Đ/c Nguyễn Ngọc Hằng Minh - Trưởng khoa Giáo dục Trung học
 
Đ/c Nguyễn Thị Song -PGĐ Trung tâm Thông tin - Tư liệu
          Sau phần đón tiếp tại phòng hội thảo, đoàn cán bộ Trường Cao đẳng sư phạm Điện Biên đi tham quan các phòng học, phòng truyền thống, thư viện và hệ thống cơ sở chật của nhà trường.
Tham quan phòng Truyền thống của nhà trường
 
         Tham quan Thư viện nhà trường
          Chiều ngày 19 và cả ngày 20, đoàn làm việc với từng khoa, phòng, trung tâm về các nội dung chuyên môn cụ thể theo nhu cầu trao đổi, học tập kinh nghiệm của các thành viên trong đoàn. 
          Buổi gặp mặt diễn ra trong không khí hân hoan và ấm áp. Hi vọng tình hữu nghị giữa hai nhà trường ngày càng bền chặt hơn. Kính chúc quý Thầy (Cô) sức khỏe và thành công. Chúc Trường Cao đẳng Sư phạm Điện Biên ngày càng phát triển vững mạnh.
 
Đoàn công tác chụp ảnh lưu niệm với nhà trường
 
Bài và ảnh: Trung tâm TT - TL

Mới cập nhật

LỊCH TRỰC TẾT NGUYÊN ĐÁN KỶ HỢI 2019   Để đảm bảo tình hình an ninh trật tự trong dịp nghỉ Tết Nguyên Đán Kỷ Hợi -Nhà...
    Việc giáo dục Đạo đức ở Nhật Bản được thực hiện trong tất cả các hoạt động giáo dục ở nhà trường cũng như trong cuộc...
Chiều 19/12,  Bộ trưởng Phùng Xuân Nhạ đã có chỉ đạo cụ thể để khắc phục tình trạng điểm danh, ghi tên trong tập huấn, ...
Được thành lập theo Quyết định của Ủy ban hành chính Thành phố Hà Nội năm 1968, trải qua nửa thế kỷ xây dựng và phát...
            Ngày 15/11, trong không khí phấn khởi và rất đỗi tự hào, Trường Bồi dưỡng Cán bộ Giáo dục Hà Nội đã tổ chức...
Trường Bồi dưỡng Cán bộ giáo dục Hà Nội tổ chức Lễ kỷ niệm 50 năm thành lập (1968-2018) và đón nhận Huân chương lao động...
          Thực hiện Hướng dẫn số 3421/HDLT- SGD&ĐT- CĐN của Sở Giáo dục và Đào tạo và Công đoàn Ngành Giáo dục Hà Nội...
         Sáng ngày 11-10, Công đoàn ngành Giáo dục Hà Nội tổ chức lễ kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp phụ nữ...