Back to top

Bạn đang ở đây

Ngày đăng: 11/05/2017 - 09:59
Thực hiện hướng dẫn, chỉ đạo của Ban chấp hành Đoàn Quận Cầu Giấy và của Ban Chi ủy, Ban Giám hiệu nhà trường, ngày 25/4 vừa qua, Chi đoàn Trường Bồi dưỡng cán bộ giáo dục Hà Nội đã tổ chức thành công Đại hội Chi đoàn lần thứ V, nhiệm kỳ 2017-2019.
 
Đến dự Đại hội, về phía Quận đoàn Cầu Giấy có đồng chí Lê Thị Thu Trang - Ủy viên BCH Thành đoàn, Bí thư Quận đoàn; đồng chí Nguyễn Minh Đức - Ủy viên thường vụ Quận đoàn.
Về phía nhà trường, Đại hội rất vinh dự được đón tiếp các đồng chí lãnh đạo: đ/c Nguyễn Ngọc Hằng Minh - đại diện cấp ủy, Trưởng khoa Giáo dục trung học; đ/c Nguyễn Thị Yến Phương - Hiệu trưởng; đ/c Trần Vĩnh Yến Lan - Chủ tịch công đoàn; đ/c Phùng Quốc Dương - Ủy viên Chi ủy, nguyên Bí thư Chi đoàn khóa II, cùng các đồng chí trưởng, phó các khoa, phòng, Trung tâm.
Đặc biệt, Đại hội đã tụ họp đông đủ 12 đồng chí đoàn viên thanh niên trong độ tuổi sinh hoạt đoàn và các đồng chí đã trưởng thành đoàn.
Tại Đại hội, đ/c Đặng Thị Hợp - Bí thư chi đoàn khóa IV thay mặt Đoàn Chủ tịch đã lên đọc báo cáo tổng kết công tác Đoàn và phong trào thanh niên nhiệm kỳ 2014-2017, đề ra mục tiêu, nhiệm vụ và các giải pháp chủ yếu nhiệm kỳ 2017-2019 với chủ đề “Nâng cao chất lượng tổ chức đoàn trong xu hướng phát triển mới của nhà trường giai đoạn 2017-2020”. Theo báo cáo, đồng chí đã trình bày đầy đủ và chi tiết những điểm mạnh, những thành tích đạt được trong nhiệm kỳ vừa qua trên các mặt công tác đoàn như: công tác giáo dục chính trị, tư tưởng; phong trào xung kích lao động sáng tạo, hoàn thành nhiệm vụ chuyên môn; xung kích tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng; phong trào đồng hành với thanh niên trong phát triển kỹ năng xã hội, nâng cao sức khỏe thể chất, đời sống văn hóa tinh thần; công tác xây dựng tổ chức Đoàn và Đoàn tham gia xây dựng Đảng.
 
 
Phát biểu tại Đại hội, đồng chí Lê Thị Thu Trang, Ủy viên BCH Thành đoàn Hà Nội, Bí thư Quận đoàn Cầu Giấy ghi nhận các kết quả hoạt động trong nhiệm kỳ 2014-2017 của Chi đoàn; đồng thời đưa ra những ý kiến chỉ đạo, đóng góp cho phương hướng hoạt động trong nhiệm kỳ mới, đặc biệt về công tác giáo dục chính trị, tư tưởng cho thanh niên.
 
 
Tại Đại hội, đại diện lãnh đạo cấp ủy, đồng chí Nguyễn Ngọc Hằng Minh, đã biểu dương tinh thần đoàn kết, nhiệt huyết của toàn thể đoàn viên thanh niên khi tham gia tổ chức Đoàn. Đồng chí cũng đặc biệt khích lệ tinh thần trách nhiệm của Ban chấp hành nhiệm kỳ qua đã luôn giữ được ngọn lửa của tuổi trẻ nhà trường trong mỗi hoạt động Đoàn tại đơn vị và đoàn cấp trên. Với chủ trương của Chi bộ, chính quyền và công đoàn luôn coi trọng và động viên chi đoàn là lực lượng nòng cốt trong các hoạt động phong trào cũng như chuyên môn của nhà trường, đồng chí tin tưởng vào chất lượng hoạt động của tổ chức đoàn thời gian tới sẽ được nâng cao hơn nữa và ngày càng khởi sắc.
 
 
Đại hội đã bầu ra Ban chấp hành nhiệm kỳ mới 2017-2019, gồm các đồng chí có kinh nghiệm, có khát vọng thể hiện vai trò của mình trước sự tín nhiệm của cấp ủy, lãnh đạo nhà trường và tất cả đoàn viên thanh niên. Ban chấp hành nhiệm kỳ mới hứa sẽ cố gắng hoàn thành nhiệm vụ được giao và sẽ giữ vững vị thế chi đoàn là tổ chức đoàn tiên phong, xung kích trong nhà trường và đoàn khối cấp trên. Đại hội cũng đã bầu ra đại biểu dự Đại hội Đoàn quận Cầu Giấy lần thứ V, nhiệm kỳ 2017-2022.
 
 
Đại hội Chi đoàn Trường Bồi dưỡng cán bộ giáo dục Hà Nội đã kết thúc thành công tốt đẹp. Đại hội kêu gọi toàn thể cán bộ, đoàn viên thanh niên toàn trường: đoàn kết, phấn đấu rèn luyện, nắm chắc thời cơ, quyết tâm thực hiện thắng lợi các mục tiêu nhiệm vụ do Đại hội đề ra, thực hiện đúng vai trò là cánh tay phải của Đảng, góp phần cùng Chi bộ Đảng, chính quyền và tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên toàn trường xây dựng trường Bồi dưỡng cán bộ giáo dục Hà Nội là một cơ sở giáo dục đặc biệt của các thầy cô giáo, các nhà quản lý giáo dục cho toàn ngành giáo dục Thủ đô nói riêng và các tỉnh thành trong cả nước nói chung.
 
 
Đ/c Hiệu trưởng và Chủ tịch công đoàn nhà trường tặng hoa chúc mừng Ban chấp hành khóa V, nhiệm kỳ 2017-2019 
 
                                                   
                                                                                                        Bài và ảnh: Trung tâm TT-TL
 

Mới cập nhật

Để đảm bảo tình hình an ninh trật tự trong dịp nghỉ lễ Giỗ tổ Hùng Vương năm 2019 -Nhà trường phân công lịch trực như sau...
          Căn cứ quyết định số 3671/ QĐ-UBND ngày 18 tháng 8 năm 2006 của UBND Thành phố Hà Nội về việc xác định chức năng...
Thực hiện kế hoạch số 528/KH-SGDĐT của Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội ngày 18/02/2019 về việc tổ chức Cuộc thi “Tìm kiếm...
Trường Bồi dưỡng Cán bộ Giáo dục Hà Nội thông báo kế hoạch tổ chức lớp như sau: 1. Chương trình và chứng chỉ bồi dưỡng...
Ngày 12/2/2019, tức mùng 8 Tết Kỷ Hợi, trong không khí tươi vui, ấm áp của những ngày đầu xuân, Công đoàn trường Bồi...
LỊCH TRỰC TẾT NGUYÊN ĐÁN KỶ HỢI 2019   Để đảm bảo tình hình an ninh trật tự trong dịp nghỉ Tết Nguyên Đán Kỷ Hợi -Nhà...
    Việc giáo dục Đạo đức ở Nhật Bản được thực hiện trong tất cả các hoạt động giáo dục ở nhà trường cũng như trong cuộc...
Chiều 19/12,  Bộ trưởng Phùng Xuân Nhạ đã có chỉ đạo cụ thể để khắc phục tình trạng điểm danh, ghi tên trong tập huấn, ...
Được thành lập theo Quyết định của Ủy ban hành chính Thành phố Hà Nội năm 1968, trải qua nửa thế kỷ xây dựng và phát...