Back to top

Bạn đang ở đây

Ngày đăng: 21/06/2018 - 10:41
     Hòa chung không khí tưng bừng phấn khởi của thiếu nhi cả nước, Chi đoàn trường Bồi dưỡng cán bộ giáo dục Hà Nội tổ chức chương trình “Chào mừng ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6” nhằm tạo sân chơi giao lưu cho các bé, khởi động một mùa hè vui tươi, bổ ích.
     Ngày 30-5-2018, trường Bồi dưỡng cán bộ giáo dục Hà Nội đã tổ chức chương trình “Chào mừng ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6” cho các em thiếu nhi là con em cán bộ, giáo viên, nhân viên toàn trường. 
     Tham dự chương trình có đại diện lãnh đạo Nhà trường, Công đoàn, Đoàn thanh niên cùng đông đảo cán bộ, giáo viên, nhân viên và các cháu thiếu niên, nhi đồng.
     Mở đầu chương trình là phần phát biểu chúc mừng của đồng chí Trần Thị Mai - Chủ tịch Công đoàn. Tiếp theo chương trình, đồng chí Nguyễn Thị Yến Phương – Hiệu trưởng nhà trường tặng quà cho các cháu có thành tích học tập tốt nhân ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6, mong các cháu tiếp tục chăm ngoan, học giỏi để trở thành những công dân tốt của đất nước trong tương lai.
     Đã có nhiều hoạt động văn nghệ do các cháu thiếu nhi biểu diễn. Hoạt động vui chơi gian hàng, bóng bay nghệ thuật được các cháu thích thú tham gia. Tất cả như cùng hòa chung trong bầu không khí vui tươi và hội trường lúc nào cũng tràn ngập tiếng cười.
     Dưới đây là một số hình ảnh của chương trình:
     - Những tiết mục văn nghệ sôi động, hấp dẫn...
 
 
     
- Những nụ cười rạng ngời trên khuôn mặt các ông bà và bố mẹ...
 
 
     - Đồng chí Nguyễn Thị Yến Phương - Hiệu trưởng nhà trường tặng quà cho các cháu...
 
 
 
 
 
 
     - Những gian hàng với nhiều màu sắc ngộ nghĩnh...
 
Chúc tất cả các cháu chăm ngoan, học giỏi
     Chương trình chào mừng ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6 diễn ra thành công tốt đẹp. Tổ chức chương trình Ngày Quốc tế thiếu nhi đã trở thành một hoạt động thường niên của Trường và là ngày con em của cán bộ, giáo viên, nhân viên trong trường mong đợi. Ngoài việc chăm lo đời sống vật chất cho cán bộ, giáo viên, nhân viên toàn trường, đời sống tinh thần cũng được ban lãnh đạo đặc biệt quan tâm và chăm lo thấu đáo.
Bài và ảnh: Đoàn Thanh niên

Mới cập nhật

Từ ngày 17/7 đến ngày 24/7/2018 khoa GDTrH đã tổ chức chuyên đề cập nhật thông tin cho cán bộ quản lý trường THCS những...
          Sáng ngày 11/7, tại Hội trường A601, Trường Bồi dưỡng cán bộ giáo dục Hà Nội tổ chức tập huấn cho hơn 400 học...
SỞ GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO HÀ NỘI TRƯỜNG BỒI DƯỠNG CÁN BỘ GIÁO DỤC HÀ NỘI   THÔNG BÁO PHÁT HÀNH HỒ SƠ YÊU CẦU, HỒ SƠ MỜI THẦU
     Hòa chung không khí tưng bừng phấn khởi của thiếu nhi cả nước, Chi đoàn trường Bồi dưỡng cán bộ giáo dục Hà Nội tổ...
Xem file đính kèm.
Thực hiện Công văn số 1862/SGD ĐT-VP  ngày 18/5/2018 của Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội về việc triển khai, thực hiện cuộc...
Thực hiện công văn số 1975/SGDĐT-TCCB ngày 24/5/2018 của Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội về việc triển khai thực hiện Chỉ...
SỞ GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO HÀ NỘI TRƯỜNG BỒI DƯỠNG CÁN BỘ GIÁO DỤC HÀ NỘI  
          Trong 02 ngày 19 và 20 tháng 4, lãnh đạo, cán bộ quản lý cùng toàn thể giáo viên, nhân viên các đơn vị khoa,...
          Ngày 06 tháng 4 năm 2018 đoàn công tác Trường Bồi dưỡng cán bộ giáo dục Hà Nội đã có buổi làm việc với Trường...